Muốn kinh doanh sơn nước thì bắt đầu từ đâu?

Muốn kinh doanh sơn nước thì bắt đầu từ đâu? Nếu quý khách đang dự định kinh doanh sơn nhưng lại chưa biết bắt đầu từ đâu. Bạn muốn kiếm tiền lợi nhuận cao từ việc kinh doanh sơn nước. Không quá khó nếu như bạn kiên trì và tìm hiểu kỹ về ngành kinh doanh đang cực HOT này. Vậy, muốn kinh doanh sơn nước thì bắt đầu từ đâu? Cùng tham khảo những chia sẻ dưới đây của Abott chúng tôi nhé!

Sơn Abott | Muốn kinh doanh sơn nước thì bắt đầu từ đâu? | Abott.vn

MUỐN KINH DOANH SƠN THÌ BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU?

1. Mặt bằng kinh doanh

Trong kinh doanh bất kể ngành gì cũng thế, việc chuẩn bị mặt bằng để kinh doanh là yếu tố quan trọng đầu tiên. Dù là bán hàng online hay offline thì mặt bằng là yếu tố tiên quyết phải có để bạn có thể có nơi chưa hàng, trưng bày sản phẩm….

Sơn Abott | Muốn kinh doanh sơn nước thì bắt đầu từ đâu? | Abott.vn

2. Vốn kinh doanh

Yếu tố thứ 2 mà bạn cần có đó là VỐN, kinh doanh không có vốn thì sao gọi là kinh doanh đúng không nào. Và với ngành kinh doanh sơn cũng thế, bạn cần có một số vốn tối thiểu ban đầu để mở đại lý sơn kèm theo đó là một khoản gọi là VỐN XOAY VÒNG để duy trì hoạt động kinh doanh. Trong kinh doanh, vốn cạn tức là hết kinh doanh nên bạn cần tính toán thật kỹ vê số vốn bạn có thể bỏ ra để bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh sơn nhé!

Sơn Abott | Muốn kinh doanh sơn nước thì bắt đầu từ đâu? | Abott.vn

3. Xây dựng chiến lược riêng cho cửa hàng của mình

Khi đã lựa chọn được vị trí đặt cửa hàng, có đủ số vốn để bắt đầu mở cửa hàng kinh doanh sơn thì bạn đó bạn cần có chiến lược rõ ràng. Ví dụ như:

  • Khách hàng bạn hướng đến thuộc phân khúc nào? – Giá rẻ, Tầm trung, hay sơn cao cấp….
  • Khu vực bạn mở cửa hàng đã có nhiều đại lý sơn chưa? Họ đang kinh doanh loại sơn nào là chính?
  • Cách tiếp cận khách hàng ra làm sao để hiệu quả nhất
  • ….vv…v…

Sơn Abott | Muốn kinh doanh sơn nước thì bắt đầu từ đâu? | Abott.vn

4. Chọn thương hiệu sơn để kinh doanh

Sau khi lên được chiến lược kinh doanh cụ thể, thì lúc này bạn cần phải tìm một thương hiệu sơn uy tín, phù hợp với khu vực bạn đang muốn bán sơn để hợp tác.

Lời khuyên: Nên chọn các thương hiệu chất lượng tốt, uy tín, chuyên nghiệp thì công việc kinh doanh của bạn mới bền lâu dài được.

Trên là tất cả những gì mà sơn nước cao cấp Abott xin được chia sẻ đến các quý khách, giúp quý khách đang chuẩn bị kinh doanh sơn mà chưa biết nên bắt đầu từ đâu có thể tham khảo để có hướng đi đúng và hiệu quả nhất cho mình trong lĩnh vực kinh doanh sơn nhé!

Chúc quý khách sớm thành công trên con đường kinh doanh sơn!

*****_____*****

Sơn Abott tự hào là một trong những thương hiệu sơn tốt giá rẻ, bảo hành dài hạn chắc chắn sẽ giúp quý khách yên tâm khi sử dụng. Nếu bạn đang cần tìm một loại sơn nước chất lượng, tiết kiệm chi phí…Liên hệ ngay với Sơn nước Abott để được tư vấn đặt mua với nhiều chính sách ưu đãi tốt nhất nhé.

Ngoài ra, nếu quý khách đang muốn mở đại lý kinh doanh sơn Abott thì có thể liên hệ trực tiếp với hãng để được hỗ trợ nhiệt tình nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY
icons8-exercise-96 chat-active-icon