Những lưu ý khi sơn nhà bằng gam màu đặc biệt

Những lưu ý khi sơn nhà bằng gam màu đặc biệt – Với bài viết chia sẻ dưới đây của Sơn Abott, hi vọng sẽ giúp các bạn thợ, thầu mới vào nghề hoặc các bạn làm thiết kế có thể bổ sung thêm kiến thức về sơn những màu đặc biệt để hỗ trợ cho quá trình làm việc nhé.

Những lưu ý khi sơn nhà bằng gam màu đặc biệt | Abott.vn

MÀU SƠN ĐẶC BIỆT LÀ MÀU NÀO?

Trên thực tế, không có khái niệm cụ thể về màu sơn nhà đặc biệt. Tổng hợp được từ kinh nghiệm lâu năm của những thợ sơn chuyên nghiệp, thì có thể nhận ra có 3 gam màu đặc biệt trong sơn nhà là:

  • Gam màu đỏ: Những màu như đỏ cờ, đỏ sậm hay đỏ tàu.
  • Gam màu xanh nõn chuối hoặc là màu xanh cốm: Màu này nhiều người sẽ nghĩ là đơn giản những nếu bạn chủ quan là sẽ thấy ngay sai lầm đó.
  • Gam màu vàng – cam vàng: Không phải là màu vàng kem bình thường đâu nhé mà là những màu vàng tươi như hình dưới đây hoặc là màu cam vàng. Đây là màu khá đắt, có khi còn đắt hơn màu đỏ.

Những lưu ý khi sơn nhà bằng gam màu đặc biệt | Abott.vn

SƠN GAM MÀU ĐẶC BIỆT CẦN LƯU Ý GÌ?

Màu sơn nhà đặc biệt là những màu mà khi thi công sẽ rất cần sự cẩn thận vì nếu màu không đều sẽ rất dễ bị lộ. Và dưới đây là một số lưu ý bạn cần phải ghi nhớ nếu thi công công trình mà có màu này.

  • Thi công những màu này giá thành sẽ rất cao. Lý do tại sao? Đó là vì để pha được những màu này thì dòng sơn rẻ sẽ không thể pha được. Bắt buộc phải là những dòng cao cấp. Hơn nữa tiền tinh màu cho những màu này cũng rất cao. Cho nên khi khảo sát công trình nhiều khi khách hàng có nguyện vọng là sơn rẻ thôi cũng được. Chúng tôi đều phải giải thích luôn cho khách là màu này không thể làm được sơn rẻ.
  • Nếu bạn chuyên thi công sơn nhà tại Hà Nội thì chúng tôi khuyên bạn không nên dùng sơn chất lượng, hệ màu đa dạng. Những màu này nếu bạn dùng sơn kém thì cho dù sơn trên nền trắng cũng không lên được màu. Mà bạn sẽ phải sơn lót nền đặc biệt màu ghi trước. Sau đó sơn màu thì màu mới lên chuẩn được không thì sẽ bị thâm và loang màu.
  • Và điều cuối cùng chúng tôi muốn khuyên là với màu đặc biệt này bạn pha càng ít nước càng tốt. Pha nhiều nước quá thì cũng sẽ rất khó để đều màu được.
  • Với các màu sơn đặc biệt khi thi công nếu có sai lầm thì để sửa chữa sai lầm sẽ cần chi phí rất cao. Do đó, hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn được ít nhiều khi sơn những màu đặc biệt cho các công trình.

Trên là những lưu ý khi sơn nhà bằng gam màu đặc biệt mà các bạn có thể tham khảo để tiến hành thi công sơn tường cho công trình của mình. Chúc các bạn sớm có những công trình hoàn thiện ưng ý và tuyệt vời nhất!

Abott tự hào là một trong những thương hiệu sơn tốt giá rẻ, bảo hành dài hạn chắc chắn sẽ giúp quý khách yên tâm khi sử dụng. Nếu bạn đang cần tìm một loại sơn nước chất lượng, tiết kiệm chi phí…Liên hệ ngay với Sơn nước Abott để được tư vấn đặt mua với nhiều chính sách ưu đãi tốt nhất nhé.

Ngoài ra, nếu quý khách đang muốn mở đại lý kinh doanh sơn Abott thì có thể liên hệ trực tiếp với hãng để được hỗ trợ nhiệt tình nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY
icons8-exercise-96 chat-active-icon